ชั้นป้องกันและพื้นผิวแผ่นปูพื้นไวนิล

ชั้นป้องกันและพื้นผิวแผ่นปูพื้นไวนิล
พื้น pvc ระบบคลิ๊กล๊อค  ECO CLICK สินค้าใหม่เคลือบ UV 2ชั้น

ชั้นป้องกันเป็นสิ่งที่สำคัญในการพิจารณาการซื้อวัสดุพื้น ชั้นป้องกันไวนิลเป็นชั้นพลาสติกใสเคลือบด้านบน ซึ่งช่วยปกป้องฟิล์มและไม้หรือหินจริงของแผ่นไวนิล ชั้นป้องกันไวนิลยังช่วยเพิ่มความทนทานและอายุการใช้งานให้กับพื้นเช่นกัน ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมพื้นไวนิลจึงเป็นตัวเลือกที่ยืดหยุ่นมากที่สุดชนิดหนึ่ง

ไม่ว่าจะอยู่ในภายในบ้านหรือในพื้นที่เชิงพาณิชย์ คุณต้องตั้งคำถาม เช่น จะมีรองเท้าประเภทใดบ้างที่เข้ามาภายในห้องนี้? หรือมันมีแนวโน้มที่จะเจอกับความชื้นมากเกินไป? หรือมันคือการติดตั้งเกรดต่ำ? คำถามเหล่านี้และอื่น ๆ จะช่วยให้คุณสามารถระบุวัสดุปูพื้นที่เหมาะสมได้

ตามที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ พื้นไวนิลนั้นเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยม ซึ่งพื้นไวนิลนั้นสามารถกันน้ำและทนทาน ให้ความรู้สึกและภาพลักษณ์ที่เหมือนไม้จริง และเมื่อพูดถึงลักษณะชั้นป้องกันพื้น โดยทั่วไปแล้วยิ่งมีขนาดหนามากเท่าใดก็จะยิ่งมีความทนทานและมีอายุการใช้งานมากเท่านั้น พื้นไวนิลนั้นมีส่วนประกอบหลายชั้น จากล่างขึ้นบน

ชั้นล่างสุด: ด้านล่างของพื้นไวนิลซึ่งจะทำหน้าที่เป็นวัสดุที่ยึดติดระหว่างพื้นไวนิลกับพื้น

แกนด้านใน: โดยทั่วไปแล้วจะทำจากโฟมและไวนิลซึ่งเป็นชั้นที่หนาที่สุดของพื้น

ชั้นพิมพ์ : เรียกอีกอย่างหนึ่งว่าชั้นตกแต่งนี่คือสิ่งที่กำหนดให้กับพื้นของคุณในแง่ของสีผิวและลวดลาย

ชั้นป้องกัน: ที่ด้านบนของผลิตภัณฑ์พื้นไวนิลชั้นป้องกันจะช่วยปกป้องการออกแบบ

มีสามองค์ประกอบในชั้นป้องกัน: ความหนา สิ่งที่ใช้ทำชั้นป้องกันและพื้นผิวที่ใช้กับมัน ชั้นป้องกันบนพื้นไวนิลเป็นวัสดุเคลือบผิวยูรีเทนและเซรามิคชั้นดีซึ่งทำด้วยเนื้อลายนูน

ความหนาของชั้นป้องกัน

ชั้นป้องกันก็จะมีความหนาตั้งแต่ 4 ไปจนถึง 40 มิล ชั้นป้องกันจะถูกบันทึกไว้เป็นมิล แต่ก็สามารถแสดงเป็นมิลลิเมตร (มม.) หรือทั้งสองอย่าง ตัวอย่าง: 40 ม. หรือ 1.016 มม. นี่เป็นเพียงสองวิธีในการแสดงความหนาของชั้นป้องกันอันเดียวกันซึ่งไม่ใช่การวัดคนละชิ้น!

ไพร์มเรซินและเซรามิคเคลือบ

พื้นไวนิลเคลือบด้วยยูรีเทนและเคลือบด้วยเซรามิค การเคลือบชั้นป้องกันประเภทนี้อยู่ในประเภทของการเคลือบพื้นไวนิลแบบ 'ยูรีเทน' พื้นผิวผสมผสานกับเม็ดยูรีเทนและเซรามิคที่เป็นเม็ดจุลภาคเพื่อสร้างชั้นการป้องกันที่ทนทาน เม็ดบีดจะสร้างผิวที่ทนทานมากขึ้นซึ่งจะเพิ่มอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นสำหรับชั้นป้องกันไวนิลของคุณ

พื้นผิวนูน

พื้นไวนิลมักมาใน 3 พื้นผิว: แบบเรียบ ซึ่งเป็นผิวเรียบและสามารถพบได้ในรูปแบบผิวเงาต่างๆ; ผิวนูน ซึ่งเป็นเนื้อไม้ที่เหมือนจริง ผิวนูนซึ่งเป็นเนื้อไม้ที่เหมือนจริงที่เข้ากับผิวไม้ในชั้นพิมพ์ 3 มิติ  

 

 

ที่มา  http://www.gohaus.com/vinyl-plank-flooring/wear-layers  

Brands

Location

Contact

พื้น pvc ระบบคลิ๊กล๊อค  ECO CLICK สินค้าใหม่เคลือบ UV 2ชั้น

Call Center

02-349-7777

Web Site ที่เกี่ยวข้อง

 2018 ECOCLICK+

©

ALL RIGHTS RESERVED 

พื้น pvc ระบบคลิ๊กล๊อค

Menu

กระเบื้องยาง ECO CLICK สินค้าใหม่เคลือบ UV 2ชั้น