ทำไมพื้นไวนิลจึงเป็นวัสดุที่มีการเติบโตเร็วที่สุด?

พื้น pvc ระบบคลิ๊กล๊อค  ECO CLICK สินค้าใหม่เคลือบ UV 2ชั้น

จากทุกกลุ่มในอุตสาหกรรมการปูพื้นในปัจจุบัน พื้นไวนิลได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นวัสดุที่นิยมมากที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัยแม้ในมาตรฐานอุตสาหกรรมเช่น กระเบื้องเซรามิค ไม้กระดาน ไม้เอ็นจิเนียร์และพื้นลามิเนต

และแค่ปีที่แล้ว ไวนิลมียอดขาย 2.2 พันล้านเหรียญซึ่งเพิ่มขึ้น 8.5% จากปี 2012 และ 12% จากปี 2011 และยังคงเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมพื้นปูที่มูลค่า 18 พันล้านเหรียญต่อปี ตามรายงานจาก Floor Covering News

ยังเป็นที่รู้จักกันในชื่อพื้นที่มีความยืดหยุ่น ไวนิลได้รับชื่อเสียงในฐานะระบบปูพื้นยอดนิยมด้วยเหตุผลหลายประการ นี่คือบางส่วน:

กระเบื้องไวนิลสุดหรู (LVT) คือผู้นำ

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในหลาย ๆ ประเภทย่อยของไวนิลปูพื้น (ไวนิลปูพื้นมีอยู่ในรูปแบบแผ่นกระเบื้องและแผ่นไม้) LVT เป็นส่วนสำคัญของวงการแผ่นปูพื้นไวนิลด้วยจำนวน 949 ล้านเหรียญหรือ 43% ของพื้นปูยืดหยุ่นทั้งหมด เนื่องจาก LVT นั้นมีความเป็นมิตรกับผู้ใช้ซึ่งหมายความว่าจะติดตั้งได้ง่ายและสามารถวางได้ทุกรูปแบบ ซึ่งโดยเฉาะ LVT นั้นจะมีไวนิลมากกว่า ซึ่งจะสร้างระบบพื้นที่มีประสิทธิภาพดีขึ้นและมีความสมจริงมากขึ้นอีกด้วย

ความนิยมของพื้นไวนิลนั้นมีความเกี่ยวข้องกับตลาดอสังหาริมทรัพย์เป็นอย่างมาก

เหตุผลหนึ่งที่ผู้ผลิตพื้นไวนิลงานชุกก็เพราะการเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งในตลาดเชิงพาณิชย์และที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งตลาดที่อยู่อาศัยที่พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นส่วนกำไรสำคัญสำหรับพื้นไวนิล การเติบโตเชิงพาณิชย์ในอุตสาหกรรมต่างๆ ก็ได้พิสูจน์แล้วว่าช่วยให้ธุรกิจพื้นไวนิลนั้นเติบโตเช่นกัน ซึ่งบริษัทมากมายก็กำลังเปลี่ยนไปใช้ประโยชน์ความทนทานและการใช้งานของผลิตภัณฑ์พื้นไวนิลนี้กับสำนักงานใหญ่หรือศูนย์ค้าปลีกของพวกเขา

พื้นไวนิลเหมาะสำหรับครอบครัว

ความทนทาน การบำรุงรักษาต่ำและงบประมาณต่ำ พื้นไวนิลจึงเป็นโซลูชั่นพื้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านหลายครอบครัว อพาร์ทเมน ทาวน์เฮาส์หรือคอนโดมิเนียม พื้นประเภทนี้ทำงานได้ดีกับบ้านที่สร้างใหม่สำหรับครอบครัวที่มีสัตว์เลี้ยง เด็กและงบประมาณที่จำกัด มีความทนทานสูงเนื่องจากสามารถรับการใช้งานหนักและยังคงคุณภาพไว้

เนื่องจากมีความเป็นวัสดุสังเคราะห์ พื้นไวนิลหรูหราโดยธรรมชาติแล้วจะทนต่อความชื้นและสภาพอากาศ ไวนิลสุดหรูของ ECOCLICK ทำจากไวนิลที่มีคุณภาพสูงซึ่งผลิตขึ้นโดยใช้ฐานหลายชั้นภายใต้วิธีกดแบบแบน ซึ่งจะช่วยให้พื้นคงความเรียบภายใต้ความชื้นที่เหมาะสมและการเปลี่ยนแปลงต่างๆอุณหภูมิ แผ่นไวนิลไม้ที่หรูหรายังมีชั้นการสึกหรอที่ทนทานและแข็งแรงมาก

การบำรุงรักษาต่ำเนื่องจากคราบสกปรกต่างๆ สามารถทำความสะอาดได้ง่าย งบประมาณต่ำเพราะจริงๆแล้วพื้นไวนิลนั้นไม่ได้มีราคาแพงเหมือนกับพื้นอื่น ๆ เหตุผลที่พื้นไวนิลทำงานได้ดีกับการก่อสร้างหลายครอบครัวเป็นเพราะรูปแบบการออกแบบของพื้นชนิดนี้ พื้นไวนิลทำขึ้นให้ดูสมจริงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ความเป็นไปได้ในการออกแบบจึงไม่มีที่สิ้นสุด

ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตพื้นไวนิลที่มีประสบการณ์ ECOCLICKเข้าใจว่าเหตุใดความนิยมที่เติบโตของการปูพื้นไวนิลจึงไม่ใช่เพียงแค่เทรนด์บางอย่างเท่านั้นและมีผลิตภัณฑ์พื้น LVT แบบคลิกล็อคที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม

 

ที่มา : https://parterreflooring.com/vinyl-flooring-vs-hardwood-flooring
https://parterreflooring.com/vinyl-flooring-fastest-growing-material

Brands

Location

Contact

พื้น pvc ระบบคลิ๊กล๊อค  ECO CLICK สินค้าใหม่เคลือบ UV 2ชั้น

Call Center

02-349-7777

Web Site ที่เกี่ยวข้อง

 2018 ECOCLICK+

©

ALL RIGHTS RESERVED 

พื้น pvc ระบบคลิ๊กล๊อค

Menu

กระเบื้องยาง ECO CLICK สินค้าใหม่เคลือบ UV 2ชั้น