อนาคตของพื้นไวนิลหรู

อนาคตของพื้นไวนิลหรู
พื้น pvc ระบบคลิ๊กล๊อค  ECO CLICK สินค้าใหม่เคลือบ UV 2ชั้น

นวัตกรรมด้านการออกแบบและสมรรถภาพช่วยให้พื้นไวนิลหรูกลายเป็นพื้นประเภทที่มีการเติบโตเร็วมากที่สุด พื้นประเภทนี้ยังมีการปรับตัวให้เติบโตมากยิ่งกว่าเดิมเนื่องจากบริษัทผู้ผลิตได้ทำการลงทุนมหาศาลอย่างต่อเนื่องในด้านของเทคโนโลยี และการผลิตในประเทศ ข้อเท็จจริงกล่าวคือมีการบ่งชี้ว่าจะมีการเติบโตขึ้นระหว่าง 10-15 เปอร์เซ็นสำหรับปีที่จะถึงนี้พื้น LVT กลายเป็นประเภทพื้นที่สำคัญเนื่องจากการใช้งานที่หลากหลาย สามารถใช้งานในครัวเรือน รวมถึงด้านพาณิชย์ เช่นร้านค้า สถานบริการ บริษัท ศูนย์สุขภาพ และสถานศึกษา พื้น LVT มีราคาที่จ่ายได้ ทนทาน และเป็นพื้นที่ดูแลได้ง่าย พร้อมยังมาทั้งความสวยงามอันโดดเด่นเสมือนจริง

ผู้บริโภคปัจจุบันกำลังมองหาทองออกเกี่ยวกับพื้นที่ไร้ปัญหากวนใจ ซึ่งมีลักษณะของไม้เนื้อแข็ง หรือหินธรรมชาติ แต่นำมาใช้ประโยชน์ได้จริงสำหรับรูปแบบชีวิตที่วุ่นวายในปัจจุบัน ขนาดและรูปทรงที่หลากหลายที่มีให้เลือกสำหรับพื้น LVT ช่วยให้นักออกแบบและผู้บริโภคสามารถนำมาแปลเป็นภาพการออกแบบ และใช้การดูแลรักษาน้อย การก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยีเปิดทางให้ผู้ผลิตสามารถสร้างการออกแบบที่ใช้แผ่นกระดานปูพื้นซ้ำๆน้อยลง หรือกระเบื้องเพื่อทำให้ดูธรรมชาติ

กำหนดคุณภาพอย่างไร

บริษัทผู้ผลิตพื้น LVT รายใหญ่ตกลงให้ร้านค้าและผู้เจาะจงแผนงานควรทำการศึกษาค้นคว้าอย่างละเอียดเกี่ยวกับกลุ่มรูปแบบของพื้น LVT ที่พวกเขากำลังพิจารณา เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้สิ่งที่จ่ายเงินไป สมรรถภาพและรูปแบบเป็นส่วนประกอบที่กำหนดคุณภาพ

เมื่อทำการประเมินผลิตภัณฑ์พื้น LVT การทำงานโดยตรงกับผู้ผลิตเป็นสิ่งที่แนะนำเพื่อที่จะมีการควบคุมที่ดีกว่าสำหรับการรับรองของผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องแม่นยำ และมีการสนับสนุนด้านการประกัน เธอแนะนำว่าผู้ทำการเจาะจงควรพิจารณาเกณฑ์ดังต่อไปนี้:

 

ชั้นเลเยอร์สำหรับความแออัด ยิ่งเลเยอร์หนามากเท่าไหร่ ผลิตภัณฑ์ก็ยิ่งทนทานมากเท่านั้น เราแนะนำเลเยอร์ขนาด 28 มิลสำหรับการใช้งานในที่แออัด และเลเยอร์ขนาด 12 มิลสำหรับพื้นที่อาศัย

การดูแลพื้นผิว สิ่งนี้จะทำให้การดูแลรักษาเบาบางลง

คุณภาพของการก่อสร้างโดยรวม การใช้เทคโนโลยีการพิมพ์แบบคมชัดล่าสุดบนฟิล์มกันการฉีกขาดทำให้ไม้ หินและการออกแบบวัตถุดิบดูมีความสมจริงมากขึ้น การก่อสร้างโดยใช้เลเยอร์หลายชั้นที่มีความหนาแน่นสูงป้องกันแรงดันจากความแออัดสูง และยังสร้างผ่านการอัดแรงดันสูง

มีการรับรองคุณภาพอากาศภายใน

 

การจัดวางองค์ประกอบและการผลิตยังสามารถมีผลกระทบกับการส่งผ่านของเสียง การตอบสนองต่ออุณหภูมิและความชิ้น ความมั่นคงทางมิติ ความมั่นคงทางมิติเกี่ยวข้องกับสภาพแวดล้อมที่ซึ่งมีการติดตั้งผลิตภัณฑ์ การปรับตัวให้ชินกับอากาศของพื้น และการยึดติดเป็นส่วนที่สำคัญมากของการติดตั้งที่ถูกต้อง

 

แนวทางการออกแบบ

แนวทางการออกแบบและสีอันหลากหลายนั้นสะท้อนถึงการเปิดตัวของผลิตภัณฑ์พื้น LVT ในขณะที่เราตั้งตอคอยการเปิดตัวของการออกแบบชิ้นใหม่ และผลิตภัณฑ์ในปี 2017 แนวทางสีและการออกแบบของเราจะได้รับอิทธิพลจากทิศทางของแฟชั่นที่เราเห็นทั่วโลก การออกแบบภายใน สถาปัตยกรรม และการเคลือบพื้นผิว เราจะผลิตการออกแบบที่ดูเหมือนไม้และหินจริงๆอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นสิ่งที่เรามีชื่อเสียง และจะเพิ่มลายแร่ หินอ่อน และการออกแบบพื้นผิวต่างๆเบา สะอาด สีสวยมากกว่าเดิม รวมถึงลายจะช่วยผลักดันลาย และสีใหม่ๆ การออกแบบเหล่านี้ได้รับอิทธิพลจากผู้ผลิตอื่นๆในด้านของส่วนประกอบการออกแบบที่มีความยาก ซึ่งสร้างให้อุปกรณ์พื้นใช้ง่ายกับการออกแบบที่แนบเนียน

 

ที่มา : http://www.floortrendsmag.com/articles/100923-the-future-of-lvt

Brands

Location

Contact

พื้น pvc ระบบคลิ๊กล๊อค  ECO CLICK สินค้าใหม่เคลือบ UV 2ชั้น

Call Center

02-349-7777

Web Site ที่เกี่ยวข้อง

 2018 ECOCLICK+

©

ALL RIGHTS RESERVED 

พื้น pvc ระบบคลิ๊กล๊อค

Menu

กระเบื้องยาง ECO CLICK สินค้าใหม่เคลือบ UV 2ชั้น