ปัจจัยที่ทำให้พื้นไวนิลเติบโตในอุตสาหรรมอย่างรวดเร็ว

ปัจจัยที่ทำให้พื้นไวนิลเติบโตในอุตสาหรรมอย่างรวดเร็ว
พื้น pvc ระบบคลิ๊กล๊อค  ECO CLICK สินค้าใหม่เคลือบ UV 2ชั้น

จากทุกส่วนที่แตกต่างกันในอุตสาหกรรมการปูพื้นในวันนี้ พื้นไวนิลได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นที่นิยมที่สุดโดยปราศจากข้อสงสัย แม้ในมาตรฐานอุตสาหกรรมเช่นกระเบื้องเซรามิก ไม้กระดานพื้นไม้เอ็นจิเนียร์และพื้นไม้ลามิเนต

 

ปีที่แล้วเพียงอย่างเดียว ไวนิลทำเงินได้ 2.2 พันล้านดอลลาร์ยอดขายเพิ่มขึ้น 8.5% จากปี 2012 และ 12% จากปี 2011 นอกจากนี้ยังมีการแทนที่ตำแหน่งตัวเองในหมู่ผู้นำในภาพรวมของอุตสาหกรรมการปูพื้น 18 พันล้านดอลลาร์ตามหลังแค่พรมในแง่ของส่วนแบ่งการตลาดตามรายงานจาก Floor Covering News

 

หรือที่เรียกว่าเป็นพื้นยืดหยุ่น ไวนิลได้รับชื่อเสียงเป็นระบบพื้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกฤดูกาล นี่คือบางส่วน:

 

กระเบื้องไวนิลคุณภาพสูง (LVT) กำลังนำทาง

เป็นหนึ่งในหลายๆ ประเภทย่อยของไวนิลปูพื้น (พื้นไวนิลมาเป็นแบบแผ่น กระเบื้องและไม้กระดาน) LVT จะเป็นชิ้นใหญ่ของพายพื้นไวนิลโดยรวมด้วย 949 ล้านดอลาร์ — หรือ 43% ของประเภทพื้นยืดหยุ่นทั้งหมด นี่เป็นเพราะว่า LVT เป็นมิตรต่อผู้ใช้แปลว่ามันง่ายที่จะติดตั้งและสามารถวางทับอะไรก็ได้ LVT โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีไวนิลมากขึ้น ซึ่งจะสร้างระบบพื้นที่มีประสิทธิภาพดีขึ้นที่เสมือนจริงมากขึ้น

 

ความนิยมของพื้นไวนิลเชื่อมโยงกับตลาดอสังหาริมทรัพย์อย่างมาก

อีกเหตุผลที่ผู้ผลิตพื้นไวนิลยุ่งมากก็เพราะ การเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งในตลาดในเชิงพาณิชย์และที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งตลาดที่อยู่อาศัยพิสูจน์ให้เป็นประโยชน์สำคัญสำหรับพื้นไวนิล การเติบโตเชิงพาณิชย์ในอุตสาหกรรมต่างๆได้พิสูจน์แล้วว่าช่วยให้ธุรกิจปูพื้นไวนิลเติบโตขึ้น บริษัทมากขึ้นมีการเปลี่ยนแปลงในด้านความทนทานและการนำไปใช้จริงของผลิตภัณฑ์พื้นไวนิลเพื่อการตั้งสำนักงานใหญ่หรือศูนย์ค้าปลีก

 

พื้นไวนิลนั้นเหมาะสำหรับครอบครัว

ทนทาน การบำรุงรักษาต่ำและง่ายกับงบการปูพื้นไวนิลเป็นการปู้พื้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้าน อพาร์ทเม้นท์ทาวน์เฮ้าส์หรือคอนโดมิเนียม การปูพื้นแบบนี้ดีสำหรับบ้านสร้างใหม่สำหรับสัตว์เลี้ยง เด็กและงบที่มีจำกัด ทนทานเพราะว่ามันสามารถถูกใช้งานอย่างหนักและยังสามารถคงคุณภาพไว้ได้

 

เนื่องจากเป็นวัสดุสังเคราะห์ กระเบื้องไวนิลคุณภาพสูงโดยธรรมชาตินั้นต้านทานความชื้นและภูมิอากาศกระเบื้องไวนิลคุณภาพสูงของ ECOCLICK ตัวอย่าง ถูกสร้างมาพร้อมกับไวนิลที่คุณภาพสูง — ผลิตด้วยชั้นฐานหลายทิศทางภายใต้วิธีการกดแบบร้อนและแบน นี้จะช่วยให้พื้นตรงที่ดันขึ้นภายใต้ความชื้นและการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิที่เหมาะสมกระเบื้องยางลายไม้คุณภาพสูง นอกจากนี้ยังมีชั้นที่ทนทานและแข็งมาก

 

การบำรุงรักษาน้อยเพราะว่าการหกหรือคราบใดสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ดีต่องบเพราะว่า มาดูกันเถอะ พื้นไวนิลไม่ได้ราคาแพงเช่นเดียวกับระบบปูพื้นแบบอื่นๆเหตุผลที่พื้นไวนิลใช้ได้ดีกับการก่อสร้างของหลากหลายครอบครัวเป็นเพราะการออกแบบการนำไปใช้ พื้นไวนิลทำมาให้ดูสมจริงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ความเป็นไปได้ในการออกแบบของมันไม่มีที่สิ้นสุด

 

ในฐานะผู้ผลิตพื้นไวนิลที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ECOCLICK เข้าใจว่าทำไมความนิยมในการปูพื้นไวนิลจึงไม่ใช่แค่เหรนด์เท่านั้นและให้ LVT พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ปูพื้นแบบคลิ๊กล็อคที่มีคุณภาพและสมรรถนะอันยอดเยี่ยม

 

ที่มา https://parterreflooring.com/vinyl-flooring-fastest-growing-material

Brands

Location

Contact

พื้น pvc ระบบคลิ๊กล๊อค  ECO CLICK สินค้าใหม่เคลือบ UV 2ชั้น

Call Center

02-349-7777

Web Site ที่เกี่ยวข้อง

 2018 ECOCLICK+

©

ALL RIGHTS RESERVED 

พื้น pvc ระบบคลิ๊กล๊อค

Menu

กระเบื้องยาง ECO CLICK สินค้าใหม่เคลือบ UV 2ชั้น