ประโยชน์ของพื้นไวนิลหรูหรา

ประโยชน์ของพื้นไวนิลหรูหรา
พื้น pvc ระบบคลิ๊กล๊อค  ECO CLICK สินค้าใหม่เคลือบ UV 2ชั้น

เหตุผลหนึ่งที่พื้นไวนิลหรูหราหรือ LVT ได้รับการตอบรับอย่างรวดเร็วคือประโยชน์ที่มากมาย ด้วยข้อเสียเพียงไม่กี่ข้อ พื้น LVT จึงเป็นทางเลือกการปูพื้นที่ดีสำหรับเหล่าเจ้าของบ้านจำนวนมาก นี่คือประโยชน์ของการใช้พื้นไวนิลหรูหราในบ้านของคุณ

 

ความทนทาน : ไม่มีอะไรที่แย่ไปกว่าการปูพื้นได้เพียงไม่กี่ปีแต่กลับต้องเปลี่ยนเพราะความไม่ทนทาน แต่พื้น LVT นั้นสามารถใช้งานได้หลายปีในขณะที่ยังคงความเงางามอยู่ วัสดุที่ทนทานจะทำให้อยู่ได้นานโดยที่ไม่ดูเก่า ถ้าคุณกำลังมองหาพื้นที่ใช้งานจนลืม พื้น LVT คือคำตอบของคุณ

 

ความยืดหยุ่น : ตามที่เราได้กล่าวมาลักษณะพิเศษที่ดีที่สุดของ LVT คือลักษณะการใช้งานที่ทนทาน สามารถติดตั้งได้ในหลายสภาพแวดล้อมและยังคงรักษาความสมบูรณ์ได้ เราได้เห็นแล้วว่ามันสามารถใช้ในสถานที่มีการใช้งานสูงและพื้นที่ที่มีความชื้นโดยไม่มีความเสียหายใด ๆ ดังนั้นแม้ว่าคุณจะใช้จ่ายเป็นจำนวนมากก็ตาม การเลือกใช้ LVT เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การลงทุน คุณไม่ต้องทำการซ่อมแซมที่มีราคาแพงหรือเปลี่ยนอยู่เรื่อยๆ

 

การติดตั้งที่รวดเร็ว : LVT เป็นหนึ่งในพื้นที่ติดตั้งง่ายที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับกระเบื้องลอย - LVT ที่แบบยึดและแบบหลวม แม้กระทั่งแบบที่ต้องใช้กาวในการติดตั้งก็สามารถทำได้ง่าย เพียงแค่การใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงในการติดตั้งในห้องที่มีขนาดใหญ่ นอกจากนี้พื้น LVT จะไม่ทำให้เกิดปัญหาระหว่างการติดตั้ง

 

การเปลี่ยนที่ง่าย : เมื่อคุณต้องการเปลี่ยนพื้น LVT ของคุณ งานจะทำได้ง่ายและรวดเร็ว ยกเว้นอย่างเดียวคือกระเบื้องติดกาวซึ่งสามารเกิดความยากลำบากมากขึ้นในการถอดออก แต่สำหรับประเภทอื่น ๆ ของ LVT (แบบยึดและแบบหลวม) ขั้นตอนการกำจัดสามารถทำได้อย่างรวดเร็วและตรงไปตรงมา

 

ความอเนกประสงค์ : มีตัวเลือกสไตล์พื้น LVT ให้เลือกจำนวนมาก ไม่ว่าคุณจะต้องการแบบเซรามิคหรือหินธรรมชาติ ก็มีให้เลือก นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ LVT ที่ออกแบบมาให้คล้ายกับไม้กระดานชนวนหรือไม้ธรรมชาติได้อีกด้วย

 

ข้อเสียของพื้น LVT

ข้อเสียของพื้น LVT มีน้อยและน่าจะมีผลกระทบน้อยมากต่อการปูพื้นของคุณ ประโยชน์นั้นมีมากพอที่จะกลบความกังวลต่างๆ นี่คือปัญหาเล็กน้อยที่คุณอาจต้องการทราบ

 

วัสดุสำหรับเปลี่ยนสไตล์มีน้อย : วัสดุเปลี่ยนเป็นชิ้นงานปูพื้นที่แยกประเภทชั้นหนึ่งจากอีกชั้น ซึ่งจะใช้แยกพื้นสองชนิดออกจากกัน ในขณะที่คุณสามารถใช้ชิ้นส่วนโลหะ แต่ก็จะไม่ค่อยเข้ากันได้อย่างลงตัวกับพื้น LVT ทำให้เกิดความแปลกประหลาดและไม่เข้ากัน

 

ราคาที่แพงเกินคาด : สำหรับเจ้าของบ้านส่วนใหญ่ ราคากระเบื้องไวนิลแบบหรูหราจะเป็นเรื่องที่น่าตกใจ แต่เมื่อคุณพิจารณาความแตกต่างจากไวนิลธรรมดา คุณจะรู้ว่าค่าใช้จ่ายนั้นเพิ่มมาจากส่วนใด ลองมองว่าเป็นการลงทุนมากกว่าการมองว่าราคาแพง ซึ่งจะทำให้บ้านของคุณนั้นอบอุ่นขึ้น ใช้งานได้นานขึ้นและใช้การบำรุงรักษาน้อยในอนาคต

 

แหล่งที่มา : https://sebringdesignbuild.com/luxury-vinyl-flooring-buying-guide

 

07ecoclickfloor.com

Brands

Location

Contact

พื้น pvc ระบบคลิ๊กล๊อค  ECO CLICK สินค้าใหม่เคลือบ UV 2ชั้น

Call Center

02-349-7777

Web Site ที่เกี่ยวข้อง

 2018 ECOCLICK+

©

ALL RIGHTS RESERVED 

พื้น pvc ระบบคลิ๊กล๊อค

Menu

กระเบื้องยาง ECO CLICK สินค้าใหม่เคลือบ UV 2ชั้น