ต้องการซ่อมแซมบ้านของคุณในราคาประหยัดใช่ไหม?  นี่คือ 6 เหตุผล สำหรับการปูพรมใหม่​

พื้น pvc ระบบคลิ๊กล๊อค  ECO CLICK สินค้าใหม่เคลือบ UV 2ชั้น

การตัดสินใจ ไม่ว่าจะเลือกพรมนุ่มหรือพื้นไม้แข็ง คุณสามารถเลือกพื้นที่สำหรับบ้านของคุณเองได้ ในบทความนี้เราจะแบ่งปันเกี่ยวกับประโยชน์ของพื้นพรม และนั่นคือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับซ่อมแซมบ้านของคุณ

 

ค่าใช้จ่ายและประสิทธิภาพ 

ประการแรกพรมโดยทั่วไปจะคุ้มค่ากว่าพื้นผิวแข็ง มันจะต่างจากพื้นไม้เนื้อแข็งหรือพื้นพรมไวนิลไม่จำเป็นต้องเคลือบหรือเตรียมการเป็นพิเศษก่อนการติดตั้ง สามารถติดตั้งได้ในหลากหลายและมีข้อกำหนดน้อยกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับข้อกำหนดการบำรุงรักษาพื้นไม้เนื้อแข็ง พื้นพรมนั้นมีราคาไม่แพงและมีค่าใช้จ่ายเพียงครึ่งเดียวของการติดตั้งพื้นไม้เนื้อแข็ง ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถรักษารูปร่างที่ดีตลอดปี เพียงแค่ดูดฝุ่นปกติทำความสะอาดขั้นพื้นฐานและบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอ

 

ทันสมัย 

พื้นพรมมีสีลวดลายที่หลากหลายนับไม่ถ้วนและมีหลายสไตล์ให้เลือก คุณสามารถเลือกได้จากความหรูหราและสง่างามไปจนถึงความสะดวกสบาย เพียงแค่เปลี่ยนรูปแบบของพรม คุณสามารถสร้างพื้นที่ของคุณเองได้ขึ้นอยู่กับสไตล์การชอบความต้องการใช้งานหรืองบประมาณของคุณ พรมเป็นวัสดุตกแต่งที่ดีมากและสามารถเป็นจุดโฟกัสด้วยสีสันที่สดใสและมีหลากหลายรูปแบบให้เลือก

 

อบอุ่นและสบายๆ 

พรมให้ความรู้สึกสบายอบอุ่นและเป็นกันเอง ไม่เพียงแค่ให้ความรู้สึกสบายเมื่อสัมผัส แต่มันยังรู้สึกดีสำหรับร่างกายเมื่อยืนหรือเดินเป็นเวลานาน ต่างจากการเดินบนพื้นผิวแข็งมันให้การดูดซับแรงกระแทกเนื่องจากความยืดหยุ่นและการรองรับแรงกระแทก เมื่อฤดูหนาวมาถึงมันให้ความต้านทานความหนาวและ รักษาอากาศอุ่นได้นานขึ้นและให้ความรู้สึกสะดวกสบายที่ไม่มีใครเทียบได้

 

ความปลอดภัย 

พรมไม่เพียงให้แรงดึงดูดที่ดีเท่านั้น มันยังให้พื้นอ่อนนุ่มและป้องกันการล้มหรือลื่นได้อีก การเลือกพรมที่ดีนั้นเป็นตัวเลือกสำคัญสำหรับการเกิดอุบัติเหตุลื่นล้ม พรมเป็นเหมาะกับที่จะวางในพื้นที่ที่จะต้องเดินผ่านบ่อย ๆ เพราะมันจะช่วยลดความอันตราย พื้นพรมเป็นข้อได้เปรียบสำหรับเด็กและผู้สูงอายุ นึกพรมปูพื้นถ้าคุณห่วงใยความปลอดภัยของคนที่คุณรัก

 

ทนทาน 

มีข้อโต้แย้งว่าพรมทำให้เกิดความรุนแรงต่อปัญหาสุขภาพเช่นโรคหอบหืดและโรคภูมิแพ้ เพราะฉะนั้นผู้ป่วยระบบทางเดินหายใจควรเปลี่ยนพรมทุกๆปี จริงๆแล้วพรมนั้นมีประโยชน์มากกว่าพื้นผิวแข็งสำหรับผู้ที่ไม่มีปัญหาเรื่องระบบทางเดินหายใจ

หากคุณทำความสะอาดพรมอย่างสม่ำเสมอและดูแลรักษาอย่างดีพรมก็มีแนวโน้มที่จะปรับปรุงคุณภาพอากาศในห้องของคุณได้เช่นกัน

 

เงียบสงบ 

คุณอาจจะไม่ได้สังเกต แต่คุณน่าจะเคยได้สัมผัสกับเสียงของพื้นผิวแข็ง แต่นี่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับในห้องพื้นผิวพรม เป็นเพราะพื้นผิวแข็งไม่สามารถดูดซับเสียงได้ในขณะที่พื้นผิวนุ่มอย่างพรมดูดซับเสียงได้อย่างง่ายดาย หากคุณกำลังมองหาพื้นที่ที่เงียบสงบสำหรับบ้านของคุณ การเลือกพรมเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่จะช่วยให้คุณมีพื้นที่ที่เงียบและสงบกว่า

 

Sources แหล่งที่มา

  

https://sebringdesignbuild.com/need-new-flooring-6-reasons-to-select-carpet-for-your-next-project

 

https://www.expressflooring.com/blog/what-are-the-benefits-of-carpet-flooring/

 

https://www.thespruce.com/benefits-of-carpet-2908867

 

13-eco-clickfloor_com-HWY

 

 

 

 

Brands

Location

Contact

พื้น pvc ระบบคลิ๊กล๊อค  ECO CLICK สินค้าใหม่เคลือบ UV 2ชั้น

Call Center

02-349-7777

Web Site ที่เกี่ยวข้อง

 2018 ECOCLICK+

©

ALL RIGHTS RESERVED 

พื้น pvc ระบบคลิ๊กล๊อค

Menu

กระเบื้องยาง ECO CLICK สินค้าใหม่เคลือบ UV 2ชั้น