พื้นไวนิลลายหรู ด้วยระบบคลิก (Click System)​

พื้นไวนิลลายหรู ด้วยระบบคลิก (Click System)​
พื้น pvc ระบบคลิ๊กล๊อค  ECO CLICK สินค้าใหม่เคลือบ UV 2ชั้น

พื้นลอยหรือระบบคลิกนั้นมาจากธุรกิจพื้นลามิเนตที่เป็นวิธีการติดตั้งยอดนิยมเมื่อ 10-15 ปีก่อนในตลาดที่อยูอาศัย ซึ่งวิธีการติดตั้งพื้นแบบอินเตอร์ล็อคนี้ยังคงเป็นทางเลือกที่นิยมมากในปัจจุบันโดยเฉพาะสำหรับพื้นไวนิลสุดหรู

เหล่าเจ้าของบ้านส่วนใหญ่นั้นตัดสินใจที่จะปูพื้นด้วยทางเลือกแบบใหม่นี้เนื่องจากมีข้อดีทั้งหมดของไวนิลแบบดั้งเดิม และเป็นโซลูชันปูพื้นอันดับหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการรูปลักษณ์ไม้เนื้อแข็งที่เสมือนจริง โดยที่ไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงกับไม้จริง คุณสามารถสิ่งเหล่านั้นได้โดยพื้นกระดานไวนิลคุณภาพสูง ที่ให้ความเสมือนจริงที่คุณจะไม่สามารถสังเกตุเห็นถึงความแตกต่าง ประเภทของพื้นนี้เหมาะสำหรับห้องครัว ห้องน้ำ ห้องใต้ดินและห้องอื่นๆ ที่ต้องเผชิญกับความชื้นและน้ำ วัสดุมีความแข็งแรงและความทนทานสูง รวมถึงง่ายต่อการติดตั้งและการดูแลรักษา

การติดตั้งแบบลอยตัวเป็นระบบการติดตั้งที่ทำได้โดยไม่ต้องใช้กาวซึ่งสามารถติดตั้งได้โดยตรงเหนือพื้นรองหรืกโดยใช้เบาะหรือระบบป้องกันไอ เหตุผลที่วิธีการติดตั้งแบบลอยได้รับความนิยมอีกครั้งในปีที่ผ่าน ๆ มาเนื่องจากความก้าวหน้าของพื้นไวนิลที่สามารถทนกับความชื้นได้ดี วิธีการติดตั้งแบบนี้นั้นมีการใช้ในหลายๆ สถาณการณ์ที่มีการติดตั้งพื้นทับกาวจากวัสดุพื้นเดิมหรือสิ่งที่เกี่ยวข้องกับแร่ใยหิน

ปัจจุบัน การติดตั้งแบบลอยนั้นได้รับความนิยมอย่างมากภายในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์พาณิชย์ เรามาดูประโยชน์บางอย่างที่คุณจะได้รับจากการเลือกปูพื้นไวนิลแบบลอย

ง่ายต่อการติดตั้ง

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับการปูพื้นแบบนี้คือ ไม่ต้องมีการเตรียมการใดๆ ก่อนการติดตั้ง สิง่เดียวที่คุณต้องทำคือการทำให้พื้นทั้งหมดนั้นราบเสมอกัน

สามารถติดตั้งทับพื้นเดิม

คณสามารถติดตั้งพื้นไวนิลแบบลอยทับพื้นเดิมของคุณได้อย่างไม่มีปัญหา ซึ่งไม่ใช่เรื่องยากที่จะติดตั้งแผ่นไวนิลแบบลอยบนพื้นเดิมแบบลามิเนต เซรามิคหรือคอนกรีตตราบใดที่คุณมีการปูพื้นเดิมอย่างถูกต้อง

ให้สัมผัสที่สบายเท้า

พื้นไวนิลลอยนั้นเหมาะสำหรับผู้ที่ยืนเป็นส่วนมาก คุณจะทึ่งกับความสบายเท้าและความเงียบที่พื้นสามารถทำได้ ซึ่งพื้นไวนิลลอยนั้นเป็นพื้นธรรมชาติและสบายต่อการเดิน ให้รูปลักษณ์และความรู้สึกที่อบอุ่นกว่าการปูพื้นแบบอื่นๆ

สวยงามและสมจริง

พื้นไวนิลลอยเป็นพื้นที่ให้ความสวยงามและความสมจริงมากที่สุดในท้องตลาดปัจจุบัน ที่มีให้คุณเลือกหลากหลายสีหลายรูปแบบ ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหาพื้นไวนิลที่มีคุณภาพสูงให้ความเสมือนจริงของไม้และหินได้อย่างสมบูรณ์แบบ แน่นอน คุณควรเลือกพื้นไวนิลแบบลอย

ง่ายต่อการทำความสะอาดและบำรุงรักษา

การล้างแบบระบบสองถังแบบดั้งเดิมได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดพื้น แต่ก็มีการแนะนำให้ดูคู่มือการบำรุงรักษาของผู้ผลิตและคำแนะนำต่างๆ สำหรับแนวทางการปฏิบัติที่ดีที่สุด

 

ที่มา : https://parterreflooring.com/glue-down-vs-floating

http://www.3benefitsof.com/3-benefits-of-floating-vinyl-plank-flooring

Brands

Location

Contact

พื้น pvc ระบบคลิ๊กล๊อค  ECO CLICK สินค้าใหม่เคลือบ UV 2ชั้น

Call Center

02-349-7777

Web Site ที่เกี่ยวข้อง

 2018 ECOCLICK+

©

ALL RIGHTS RESERVED 

พื้น pvc ระบบคลิ๊กล๊อค

Menu

กระเบื้องยาง ECO CLICK สินค้าใหม่เคลือบ UV 2ชั้น